Bánh bò nướng - sự tinh túy trong từng nguyên liệu

Nguyên liệu tốt làm nên sự tuyệt vời.

Thành viên của team Bánh Gì từng có thời gian làm việc trong nhà hàng của ông chủ người Nhật. Câu nói từ ông chủ này mà team mình luôn ghi nhớ đó là "từng loại nguyên liệu ngon sẽ làm nên thành phẩm tuyệt vời". Do đó nguyên liệu làm nên chiếc bánh bò nướng của Bánh Gì là những gì tinh túy nhất được team chọn lựa rất kỹ. Có thể tóm gọn như sau: trứng gà phải còn tươi, thốt nốt tốt ngọt thanh, lá dứa chín phải xanh, cốt dừa vừa đủ tuổi,...
nguyên liệu làm bánh bò nướng

Nguyên liệu làm bánh bò nướng

Có lẽ tìm đâu đó trên mạng, mọi người dễ dàng tìm thấy công thức bánh bò nướng với nguyên liệu chính gồm đó:

- nước cốt dừa
- đường thốt nốt hoặc lá dứa
- trứng gà
- bột năng

Tuy nhiên, nước cốt dừa như thế nào là ngon, là đủ tuổi, đường thốt nốt như thế nào mới là nguyên vị chuẩn từ lò nấu đường ra mà không pha tạp chất hay đường mía, lá dứa ngon phải xanh làm sao hay lựa và bảo quản trứng gà ra sao thì bánh mới đẹp màu… Tất cả những điều trên cộng với kinh nghiệm tuyển chọn nguyên liệu lâu năm đã khiến cho team Bánh Gì tự tin rằng sản phẩm mà team mang đến cho mọi người là từ trái tim, là cái tâm của người làm bánh.

bánh bò nướng truyền thống

Bánh bò nướng của team bánh gì

Do đó, tại sao bạn không thử chiếc bánh bò nướng truyền thống của team Bánh Gì để có cơ hội so sánh với các loại bánh bò nướng trên thị trường hiện nay. Thử một miếng bánh bò nướng của Bánh Gì, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ được sự tinh túy trong từng nguyên liệu làm nên chiếc bánh.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng tiêu biểu

Tổng số lượt xem trang